Bể phốt của Khu công nghiệp Thuận Thành 2 tại tỉnh Bắc Ninh đang bị nghẹt hoặc sắp đầy. Để đảm bảo cho khu công nghiệp luôn vận hành cách ổn định, môi trường trong sạch thì khi nào cần hút bể phốt hay bao lâu cần hút định kỳ 1 lần? Dịch vụ hút bể phốt tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2, Bắc Ninh uy tín ở đâu?

hut-be-phot-tai-khu-cong-nghiep-thuan-thanh-2-tinh-bac-ninh-bao-lau/lan-va-don-vi-nao-uy-tin?
Hút bể phốt tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 tỉnh Bắc Ninh bao lâu/lần và đơn vị nào uy tín?

Khi nào cần hút bể phốt tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2?

Những dấu hiệu cảnh báo bể phốt của khu công nghiệp cần phải hút mà bạn cần lưu ý:
● Nước thải chỉ thoát một cách khá chậm hoặc không thể thoát được trong khi phần cống không bị nghẹt hoặc bị chặn bởi bất cứ vật cản nào. Đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên để nhận biết bể phốt của bạn đã đầy hoặc quá tải.
● Từ cống thoát nước có mùi khó chịu hoặc mùi hôi bốc lên. Khi dấu hiệu này xuất hiện chứng tỏ bể phốt của bạn đã đầy, bạn cần kiểm tra và liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ hút nhanh nhất có thể. Điều này giúp hạn chế mùi hôi thối ảnh hưởng đến năng suất lao động cũng như sức khỏe của mọi người trong khu công nghiệp.
● Dấu hiệu cuối cùng chính là nhà vệ sinh bị tràn nước thường xuyên. Khi bể phốt đầy, không thể chứa thêm thì nhà vệ sinh trong khu công nghiệp sẽ không thể thoát nước dẫn đến tình trạng luôn có nước bị tràn.

Bao lâu thì nên hút bể phốt 1 lần tại khu công nghiệp

Đối với các khu công nghiệp có thiết kế, tính toán dự trù tốt, việc thi công đúng theo những quy chuẩn bản vẽ đã được duyệt thì việc hút bể phốt từ 10 đến 15 năm. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, sử dụng thì sẽ có các vấn đề phát sinh. Hoặc đơn vị thi công tay nghề kém khiến cho bể phốt hoạt động không như dự tính ban đầu.

bao-lau-nn-hut-be-phot-khu-cong-nghiep/lan?
Bao lâu nên hút bể phốt khu công nghiệp/lần?

Chính vì những lẽ đó mà các khu công nghiệp nên hút bể phốt định kỳ từ 5 đến 10 năm/lần tùy thuộc vào khối lượng công nhân viên, doanh nghiệp và công ty đang hoạt động. Hoặc nếu trong trường hợp số lượng doanh nghiệp, công nhân viên có nhiều hơn dự kiến thì bạn cũng có thể rút ngắn thời gian hút bể phốt còn từ 3 đến 5 năm/lần.

Đơn vị uy tín hút bể phốt tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 ở đâu?

Nếu bạn đang không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh để hút bể phốt tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2 tỉnh Bắc Ninh thì hãy tham khảo qua công ty Môi trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh môi trường chắc chắn công ty sẽ đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

cong-ty-moi-truong-mang-den-chat-luong-uy-tin-gia-thanh-canh-tranh-cho-khach-hangcong-ty-moi-truong-mang-den-chat-luong-uy-tin-gia-thanh-canh-tranh-cho-khach-hang
Công ty Môi trường mang đến chất lượng uy tín, giá thành cạnh tranh cho khách hàng

Công ty Môi trường luôn đặt sự uy tín và độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời luôn có mặt xử lý sự cố 24/7 do đó hiện nay công ty đang nằm trong top nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh.
Phía trên là tổng hợp những thông tin về hút bể phốt tại Khu công nghiệp Thuận Thành 2, Bắc Ninh mà chúng tôi gửi đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được báo giá cục thể bạn có thể liên hệ với công ty Môi trường Bắc Ninh thông qua số hotline: 0355432978. để được hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *